image banner
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CO MẠ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
BÀ CON NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ CO MẠ TÍCH CỰC THU HOẠCH DIỆN TÍCH CỦ DONG
Lượt xem: 28

Cứ đến tháng 11 hằng năm, bà con nhân dân trên địa bàn xã Co Mạ, lại khẩn trương thu hoạch các loại cây hoa màu, trong đó có Củ dong. Năm nay, so với các năm trước, năm nay, giá cũng được khá hơn từ 2.000đ/kg thì năm nay tăng lên 3.000đ; diện tích củ dong vẫn được bà con nhân dân xã Co Mạ tích cực trồng tăng về diện tích, năm 2023, diện tích củ dong hiện có là hơn 85 ha. Hiện tại bà con đang khẩn trương vào mùa thu hoạch. Do đất đai thổ nhưỡng ở Co Mạ rất phù hợp, thời tiết mắt mẻ và cũng theo đánh giá của các doanh nghiệp thì Củ dong ở Co Mạ luôn cho sản lượng bột cao hơn so với các khu vực khác, vậy bà con rất phấn khởi.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CO MẠ

Địa chỉ: Bản Co Mạ, Xã Co Mạ, Huyện Thuận Châu, Sơn La