image banner
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CO MẠ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
CÔNG TÁC NGHIỆM THU NHÀ Ở THEO QUYÊT ĐỊNH 1719 CỦA TTCP
Lượt xem: 34
CÔNG TÁC LÃNHĐẠO, CHỈ ĐẠO TRIỂN KHAI  XOÁ NHÀ TẠM CHO HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ CO MẠ

Năm 2023, UBND xã đã tập trung xanh đạo, chỉ đạo và triển khai các văn bản của Trung ương, tỉnh, huyện về hỗ trợ xoá nhà tạm cho các hộ nghèo, hộ cậng nghèo, hộ gia đình có công trên địa bàn xã. Sau 1 thời gian triển khai và thực hiện, Ngày 18 tháng 10 năm 2023, UBND xã thành lập 03 tổ để tiến hành bàn giao, làm công tác nghiệm thu nhà ở. Năm 2023 trên địa bàn xã Co Mạ thực hiện xoá nhà tạm cho10 hộ nghèo theo theo Quyết định 1719 với mức 44 triệu/hộ, đã tiến hành nghiệm thu 07 hộ, 03 hộ đang triển khai thực hiện.

 

 

 

 

Tổ chức xã nhà tạm ( sửa chữa) cho 10 hộ do cơ quan đỡ đầu giúp đỡ ( Sở Giao thông vận tải tỉnh), với 10 hộ, có 07 hộ đã nghiệm thu xong, còn 03 hộ đang thực hiện. Qua một thời gian triển khai, gặp không ít những khó đó là: Vật liệu ( chủ yếu người dân ở nhà gỗ), kinh phí: Người dân muốn nhà nước hỗ trợ tiền trước để có tiền tạm ứng kinh phí, ngược lại làm nhà xong mới nghiệm thu và bàn giao tiền.

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CO MẠ

Địa chỉ: Bản Co Mạ, Xã Co Mạ, Huyện Thuận Châu, Sơn La

Email: =