image banner
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CO MẠ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ THÁNG 7 NĂM 2023
Lượt xem: 47
Cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách xã Co Mạ, sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 7 năm 2023
Ngày 03 tháng 7 năm 2023, tập thể Cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách xã Co Mạ, sinh hoạt chính trị dưới cờ thứ 2, đầu tuần tháng 7 năm 2023. Dự buổi sinh hoạt có Đồng chí Thào A Của - Bí thư Đảng uỷ dự và chủ trì. Tại buổi sinh hoạt sau khi thực hiện nghi lễ chào cờ, đồng chí Thào A Của - Bí thư Đảng xã đã thông tin tới toàn thể cán bộ, công chức và người lao động về tình hình trong nước và quốc tế; quán triệt một số văn bản của tỉnh, huyện, xã, đồng thời nghe ý kiến của từng cán bộ, công chức đề xuất những khó khăn vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí cũng đã giao một số nhiệm vụ cho TT. HĐND, UBND xã, các đồng chí UVBCH Đảng bộ xã; Khẩn trương chỉ đạo các chi bộ sơ kết chi bộ, thành lập tổ chuyển đổi số cộng đồng, thành lập tổ, bản thực hiện đề án bản tiểu khu xanh, sạch đẹp...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CO MẠ

Địa chỉ: Bản Co Mạ, Xã Co Mạ, Huyện Thuận Châu, Sơn La