image banner
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CO MẠ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
XÃ CO MẠ, TÍCH CỰC TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN 06 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ
Lượt xem: 46
 Cấp uỷ, chính quyền và các đoàn thể xã Co Mạ tích cực hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp người dân trên địa bàn cài đặt ứng dụng VNEID mức độ 1, 2 trên địa bàn xã Co Mạ

Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo của Tỉnh, huyện; đặc biệt là tổ đề án 06 huyện; Ngày 07/4/2022, UBND xã ban hành Quyết định số 148/QĐ-UBND về thành lập Tổ đề án 06 xã của xã gồm có 17 đồng chí, ban hành 01 Quyết định thành lập 02 tổ công tác của UBND xã do Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Công an làm Tổ trưởng, trực tiếp xuống 19 bản trên địa bàn xã hướng dẫn nhân dân cài đặt ứng dụng VNEID mức độ 1, 2 trên địa bàn xã Co Mạ và công văn đôn đốc 02 tổ công tác thường xuyên hơn nữa trong công tác hướng dẫn người dân cài đặt; tập trung vào các buổi họp do bản tổ chức hoặc các buổi sơ kết...

anh tin bai

Mặc dù 02 tổ công tác rất cố gắng hướng dẫn cho bà con nhân dân, không kể ngày, đêm. Nhưng xã Co Mạ vẫn tỷ lệ rất thấp vào khoảng 20%,  trong quá trình thực hiện gặp một số nguyên nhân như là: cơ sở hạ tầng thiết yếu như là: Điện thoại không có mạng, số điện thoại không chính chủ, ( dùng sim rác và thay đổi liên tục), không nhận diện hình ảnh,  một số đi làm ăn xa, đi làm thuê.. nhận thức của một bộ phận nhân dân còn hạn chế, không hợp tác với tổ công tác, còn có ý không cài cũng không sao, không ảnh hưởng gì..

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CO MẠ

Địa chỉ: Bản Co Mạ, Xã Co Mạ, Huyện Thuận Châu, Sơn La